Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, nắm bắt được nhu cầu nâng cao hiểu biết về ẩm thực Tết của dân tộc của đoàn viên thanh niên, đồng thời hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ hành động vì môi trường.
Giảng viên phụ trách là một thành viên của Câu lạc bộ Kỹ năng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nấu các món ăn Việt Nam, đặc biệt là các loại mứt Tết.
Lớp tập huấn đã thu hút được gần 30 đoàn viên tham gia, với không khí vui tươi học tập và phát triển. Trong dịp tết sắp đến, mỗi đoàn viên tham gia sẽ có những món quà đầy bất ngờ gửi đến gia đình và bạn bè của mình.
CTV. Trạng Ngộ
===================
Chú thích ảnh.
Ảnh 1. Đồng chí Lê Nguyễn Hạ Uyên – Phó Chủ nhiệm CLB Kỹ năng hướng dẫn cách làm mứt và sản phẩm tái chế
Ảnh 2. Giờ thực hành của đoàn viên
Ảnh 3. Sản phẩm của lớp
===================
Nguyễn Bình Phương
Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh Bình Dương
trangngo170984@gmail.com
dcssytbd2012@gmail.com
0979.884.917