An toàn vệ sinh thực phẩm
 
​TTQUYẾT ĐỊNH XỬ PHẠT VPHC VỀ ATTPCÁ NHÂN/ĐƠN VỊ NỘP TIỀNLỖI  VI PHẠMSỐ TIỀN(đồng)1.42/QĐ-XPHCHKD Suất ăn công nghiệp Thiên Lý1. Sử dụng Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm ...
 
DANH SÁCH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM TỪ NGÀY 05 ĐẾN NGÀY 09 THÁNG 11 NĂM 2018
 
DANH SÁCH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM TỪ NGÀY 29 THÁNG 10 ĐẾN NGÀY 02 THÁNG 11 NĂM 2018
 
DANH SÁCH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM TỪ NGÀY 22 ĐẾN NGÀY 26 THÁNG 10 NĂM 2018
 
DANH SÁCH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM TỪ NGÀY 15 ĐẾN NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2018
 
DANH SÁCH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM TỪ NGÀY 08 ĐẾN NGÀY 12 THÁNG 10 NĂM 2018
 
DANH SÁCH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM TỪ NGÀY 01 ĐẾN NGÀY 05 THÁNG 10 NĂM 2018
 
DANH SÁCH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM TỪ NGÀY 24 ĐẾN NGÀY 28 THÁNG 9 NĂM 2018
 
DANH SÁCH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM TỪ NGÀY 17 ĐẾN NGÀY 21 THÁNG 9 NĂM 2018
 
Nhằm giúp cho cán bộ quản lý an toàn thực phẩm cấp huyện, cấp xã và các trường học có bếp ăn tập thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, ...
 
 
 
Ảnh
Video