Thứ 5, Ngày 12/11/2020, 09:00
THÔNG BÁO: V/v mời Công ty, doanh nghiệp tham gia tư vấn các nội dung: Quản lý, sử dụng BVĐK tỉnh 1.500 giường; BVĐK tỉnh (BV 512 giường) và một số Bệnh viện chuyên khoa.
12/11/2020
Về việc mời các Công ty, Doanh nghiệp tham gia tư vấn các nội dung: Quản lý, sử dụng BVĐK tỉnh 1.500 giường; BVĐK tỉnh (BV 512 giường) và một số Bệnh viện chuyên khoa.

Sở Y tế tỉnh Bình Dương đang triển khai thực hiện các công việc sau:

1. Tiếp nhận, quản lý, đưa vào sử dụng cơ sở bệnh viện 1.500 giường (cơ sở mới).

2. Sử dụng cơ sở BVĐK tỉnh hiện nay (bệnh viện 512 giường) và một số bệnh viện chuyên khoa.

Để thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành và sử dụng có hiệu quả các cơ sở y tế nêu trên; Sở Y tế thông báo Các Công ty, Doanh nghiệp tư vấn chuyên nghiệp, đủ điều kiện, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý y tế tham gia tư vấn các nội dung nêu trên.

* Địa chỉ đăng ký: Bộ phận một cửa - Sở Y tế tầng 15 Tháp A Trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa phú – TP.Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương.

* Thông tin liên hệ: TS Nguyễn Hồng Chương (Phó Giám đốc Sở Y tế), ĐT: 0918.597.354; Bs Phạm Anh Tùng   (TP.KHTC - SYT), ĐT: 0913.740.630.

* Thời gian: 01 tháng (10/11/2020- 10/12/2020)

Trân trọng thông báo./.

Tải Văn bản Thông báo 2648.signed.pdf