An toàn vệ sinh thực phẩm
Thứ 2, Ngày 01/04/2019, 09:00
Danh xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm tháng 1 - 3 năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/04/2019

 BẢNG ĐỐI CHIẾU SỐ THU PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH

TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG 1 – 3/2019

 

 

TT

QUYẾT ĐỊNH XỬ PHẠT

VPHC VỀ ATTP

CÁ NHÂN/ĐƠN VỊ NỘP TIỀNLỖI  VI PHẠM

SỐ TIỀN

(đồng)

1.01/QĐ-XPHCCông ty TNHH Vân Ngọc Thy1. Nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập4.000.000
2.02/QĐ-XPHCCông ty TNHH OK 3 Con Dê1. Nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập4.000.000
3.03QĐ-XPHCCông ty TNHH Hai thành viên Ẩm thực Hương Việt1. Nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập4.000.000
4.04/QĐ-XPHCCông ty TNHH MTV SACN Mạnh Thường Xuân1. Nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập4.000.000
5.05/QĐ-XPHCCông ty TNHH MTV Anh Hùng1. Nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập4.000.000
6.06/QĐ-XPHCCông ty TNHH MTV SACN Khải Trân

1. Nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập

2. Cống rãnh thoát nước thải khu vực chế biến bị ứ đọng; không được che kín

12.000.000
Tổng cộng: 32.000.000 đồng/6 cơ sở
 

 

                   NGƯỜI LẬP BẢNG                                                                   THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

 

                                                                          

 

                        Phạm Đức Long                                                                                   Nguyễn Văn Đạt​

Lượt người xem:  Views:   1
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Ảnh
Video
An toàn vệ sinh thực phẩm