An toàn vệ sinh thực phẩm
Thứ 5, Ngày 27/06/2019, 09:00
Xử phạt Vi phạm hành chính về ATTP tháng 5 - 6 năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/06/2019

Tải về tháng 5-6.2019.doc

TT

QUYẾT ĐỊNH XỬ PHẠT

VPHC VỀ ATTP

CÁ NHÂN/ĐƠN VỊ NỘP TIỀNLỖI  VI PHẠM

SỐ TIỀN

(đồng)

1.09/QĐ-XPHC

Công ty TNHH Thực phẩm Hồng Thái

Địa chỉ trụ sở chính: Lô C5, KCN Việt Hương, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

 

1. Sử dụng người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không đáp ứng kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

2. Tường, trần, nền nhà khu vực sản xuất, kinh doanh, kho bảo quản bị thấm nước, rạn nứt, ẩm mốc.

3. Chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không đáp ứng kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

50.000.000
2.10/QĐ-XPHC

Công ty TNHH MTV Xuân Hồng Lam

Địa chỉ trụ sở chính: 118/22B Đường ĐT 743, Khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

 

1. Cống rãnh thoát nước thải khu vực chế biến bị ứ đọng; không được che kín.

2. Vi phạm các quy định khác về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ ăn uống (Tường, trần bị ẩm mốc, nền nhà khu vực chế biến thực phẩm bị bong tróc, ứ đọng nước).

25.000.000
Tổng cộng: 75.000.000 đồng/2 cơ sở
 ​​


Lượt người xem:  Views:   1
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Ảnh
Video
An toàn vệ sinh thực phẩm