Thứ 4, Ngày 09/08/2023, 11:00
Thông báo mời chào giá lần 3: Về việc in ấn biểu mẫu và tài liệu truyền thông năm 2023
09/08/2023
Kính gửi: Các công ty kinh doanh trong lĩnh vực in ấn Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương triển khai hoạt động in ấn biểu mẫu và tài liệu truyền thông phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh năm 2023 (Tất cả biểu mẫu và tài liệu truyền thông đã có maket). Kính mời Quý công ty kinh doanh trong lĩnh vực in ấn có chức năng, năng lực, kinh nghiệm và có nhu cầu, vui lòng chào giá theo danh mục (Phụ lục đính kèm).

1. Trung tâm đề nghị bảng báo giá ghi đầy đủ các nội dung sau:

- Đơn giá bằng tiền đồng Việt Nam + VAT, giá đã trừ chiết khấu và bao gồm các chi phí khác (nếu có).

- Hiệu lực của bảng báo giá.

- Tính năng kỹ thuật.

2. Thời gian gửi chào giá: Từ ngày 08/8/2023 đến hết ngày 15/8/2023 (Trong giờ hành chính: Buổi sáng từ 07h30 – 11h30; buổi chiều từ 13h30 – 16h30).

3. Bảng báo giá xin gửi về:

- Thư báo giá gửi về địa chỉ: Phòng Văn thư (Tòa nhà số 1), Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương; Địa chỉ số 209 Yersin, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Ngoài bì thư ghi rõ: "Thư chào giá theo Thông báo số:         /TB-KSBT ngày        /8/2023".

- Chào giá file mềm gửi email: ttgdsk.ksbtbd@gmail.com

- Số điện thoại liên hệ: 0909 769 749 (Nguyễn Thị Mai Thi - Cán bộ phụ trách).

Trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm của quý công ty.

Trân trọng./.

* Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây! 1017-TB-KSBT.pdf

* Mẫu bản báo giá vui long tải tại đây! https://drive.google.com/drive/folders/1Sqkp-l515aZKxQZIVH1AEpMsZZlbt8G6?usp=sharing​