Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: xây nhà yến
Người gửi: xây nhà yến Email: baoquyennhayen@gmail.com
Cơ quan công tác: Bảo Quyên Số CMTND: 897867564545
Lĩnh vực: Bảo hiểm Y tế Ngày gửi: 22/07/2020
Nội dung:
Ngày nay, mô hình nhà nuôi chim Yến không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt những mô hình này rất phát triển tại các tỉnh miền Trung và Đông Nam Bộ. Tuy nhiên việc xây nhà nuôi Yến của tư nhân phần lớn chỉ dựa vào kinh nghiệm, chưa có một quy trình kỹ thuật cụ thể, do đó việc nuôi chim Yến mới chỉ là tự phát, không chuyên nghiệp dẫn đến nhiều thiệt hại, lãng phí đáng tiếc. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ A đến Z với nhiều dịch vụ đa dạng như: xây dựng nhà yến trọn gói, tư vấn cách làm nhà nuôi yến, hướng dẫn cách thu và chế biến tổ yến, hỗ trợ đầu ra của sản phẩm, chuyển giao hệ thống nuôi yến hiệu quả thích hợp với từng vùng miền…

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên lưu ý để thiết kế xây dựng nhà yến dẫn dụ được nhiều chim yến vào nhà yến sinh sản và phát triển, ở lại lâu dài trong nhà yến, giúp quý khách lấy tổ thu nhiều lợi nhuận cao là điều không dễ dàng. Để có một căn nhà nuôi yến thành công, đem lại thu nhập cao và ổn định với năng suất tối đa nhất, thường các chủ đầu tư không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào và chưa nắm rõ chi phí xây dựng nhà nuôi yến là bao nhiêu?. Chúng tôi chỉ muốn mang đến một bức tranh toàn diện nhất, để nhà đầu tư - những ai đang có ý định đầu tư xây dựng nhà yến thấy được đằng sau diện mạo hào hoa với cái danh nghề bạc tỷ” thì nghề xây nhà yến cũng bạc bẽo” không kém khi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nhà đầu tư cần phải cân nhắc, nếu thật sự không am hiểu tường tận, không đủ khả năng lường trước và xử lý các vấn đề chuyên môn thì không nên tham gia.

Kinh nghiệm xây nhà dụ chim yến cho thấy, nhà xây xong chưa chắc yến đã vào, yến vào nhà chưa chắc đã ở, yến ở chưa chắc đã làm tổ hoặc làm tổ ít. Việc xây dựng nhà yến tỷ lệ thành công là 50/50 nhưng không nhiều nhà đầu tư biết được điều này. Với những kinh nghiệm được học hỏi từ các nước đứng đầu ngành về nuôi yến như: Malaysia, Indonesia… Chúng tôi đã và xây dựng nhiều nhà nuôi chim yến thành công cho nhiều khách hàng có đam mê nuôi chim yến ở khắp cả nước. Để có một căn nhà nuôi yến thành công, đem lại thu nhập cao và ổn định với năng suất tối đa nhất, thường các chủ đầu tư không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào và chưa nắm rõ chi phí xây dựng nhà nuôi yến là bao nhiêu?.
Xem thêm chưng yến với táo đỏ hạt chia: ở web
Muốn xây dựng nhà yến, việc đầu tiên phải chọn địa điểm lý tưởng, điều kiện phù hợp với môi trường sống của chim yến, lượng chim và nguồn dự trữ thức ăn của vùng đó. Thiết kế nhà yến đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật từng chi tiết một, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào, để đảm bảo mọi yếu tố tốt nhất cho nhà nuôi chim Yến.
Chưa có thông tin phản hồi
Ảnh
Video