Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: mua hộ hàng Mỹ
Người gửi: cookie Email: johnmccarles@gmail.com
Cơ quan công tác: Đà Nẵng Số CMTND: 098765432
Lĩnh vực: Bảo hiểm Y tế Ngày gửi: 08/07/2020
Nội dung:
Mỹ là một cường quốc của thế giới, để nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ tiêu thụ, các nhà sản xuất phải trải qua quy trình kiểm định vô cùng gắt gao, nghiêm ngặt nhất để có thể đảm bảo sản phẩm an toàn, phù hợp chất lượng mà chính phủ Mỹ đặt ra cho tất cả các loại hàng hóa được tiêu thụ tại thị trường Mỹ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, chất lượng sản phẩm đến từ hàng nhập khẩu khẩu tại Mỹ. Không còn những ràng buộc về các thủ tục hải quan phiền phức, Không cần quan tâm đến khoảng cách từ nhà, văn phòng của bạn đến sân bay, Với dịch vụ này các bạn sẽ được gởi trực tiếp hàng hóa đến tận tay bạn khi chúng tôi đã giải quyết những vấn đề khó khăn từ Hải Quan hoặc khoảng cách địa lý. Hàng hóa sẽ được giao tận tay bạn mà không hề có thêm bất kỳ một khoản thu nào khác.

Chúng tôi sẽ tính toán và báo giá món hàng đó cho bạn, bao gồm các thông tin cụ thể về các loại phí như phí nhập khẩu hải quan, cách tính phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, phí xử lý giao dịch, giá trị sản phẩm mua sẽ được chúng tôi liệt kê đầy đủ trong Email cho bạn. -Cũng chính điều đó đã khiến cho bạn mua hàng trong nước không ngần ngại chi trả để có thể sở hữu và tham gia mua bán những mặt hàng đa dạng, chất lượng của các trang web lớn tại Mỹ.Nhưng lại đang vấp phải trở ngại bởi rất nhiều yếu tố như:các trang đó không nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, nếu có ship thì chi phí chuyển phát quá cao, thủ tục khắt khe, hải quan phức tạp… Việc mua hàng từ Amazon với HNCprocom sẽ đem đến cho khách khá nhiều lợi ích như: đơn giản, dễ dàng, bạn có thể tha hồ mua bất kì mặt hàng nào mà không cần địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, không phải đau đầu vì các thủ tục thuế quan rắc rối… Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cụ thể để giúp bạn săn được những mặt hàng tốt nhất.

là website chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ. ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu về vận chuyển - ship hàng hóa và hỗ trợ khách hàng mua hàng hóa từ Mỹ một cách dễ dàng và đơn giản nhất có thể. Nhiều khách hàng rất muốn đặt mua hàng hóa, sản phẩm trên Amazon nhưng ko biết mua thế nào hoặc ngại do cản trở về ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý, vận chuyển, thanh toán…Tuy nhiên với sự ra đời của các dịch vụ ship hàng Mỹ HAY mua hộ hàng Mỹ, điều này đã được giải quyết triệt để. Giao nhận khởi nghiệp đã ra đời trước nhu cầu đó, giúp hàng nghìn khách hàng mua hàng Mỹ từ Việt Nam.
Chưa có thông tin phản hồi
Ảnh
Video