Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: THUỐC MỌC RÂU LÀ GÌ?
Người gửi: Phạm Thị Thu Thảo Email: phamthuthao1990@gmail.com
Cơ quan công tác: Số CMTND:
Lĩnh vực: Bảo hiểm Y tế Ngày gửi: 19/11/2020
Nội dung:

Website: thuốc mọc tóc ALi

Hiện nay, rất nhiều bạn đang muốn sử dụng các sản phẩm kích thích mọc râu, muốn nuôi dưỡng những bộ râu đẹp và hợp thời. Vậy thuốc mọc râu là gì?

Các sản phẩm kích thích mọc râu, tóc hay thuốc mọc râu đều là những loại có khả năng làm tăng lượng testosterone trong cơ thể, đưa máu đi khắp các nang lông và giúp nuôi các nang lông khỏe mạnh.

Trong thuốc mọc râu, thành phần chủ yếu thường là minoxidil – Là hoạt chất được khoa học chứng minh và phê duyệt bởi FDA, có khả năng điều trị hói, tóc yếu, tóc thưa thớt ở người sử dụng.

Đa số các loại thuốc mọc râu hiện nay đều được điều chế với công thức nhằm kích thích mọc râu từ bên trong, nuôi dưỡng, kích thích tăng trưởng tại các nang lông, đẩy dinh dưỡng nuôi râu và da mặt.

THUỐC MỌC RÂU CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Theo các số liệu thống kê từ trước, thuốc mọc râu đều không chứng minh được hiệu quả của mình bằng các bằng chứng khoa học. Chỉ khoảng 30% người sử dụng có dấu hiệu xuất hiện râu mới. 

Một số sản phẩm kích thích mọc râu trên thị trường thường được quảng cáo rất mạnh, tuy nhiên không mang lại được hiệu quả thật sự, các loại thuốc mọc râu có khả năng làm tăng lưu thông máu nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của các nang lông. Những loại thuốc có hiệu quả sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng, ngược lại, nhưng dòng thuốc không có hiệu quả thì sẽ không có sự thay đổi nào.

Chưa có thông tin phản hồi
Ảnh
Video