An toàn vệ sinh thực phẩm
Thứ 2, Ngày 06/05/2019, 09:00
DANH SÁCH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG 4/2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/05/2019
TT QUYẾT ĐỊNH XỬ PHẠT VPHC VỀ ATTP CÁ NHÂN/ĐƠN VỊ NỘP TIỀN LỖI VI PHẠM SỐ TIỀN (đồng) 1. 07/QĐ-XPHC Công ty TNHH TM DV Ăn uống Yu Man Tang 1. Nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập. 2. Sử dụng người trực tiếp chế biến thức ăn mà không đội mũ, đeo khẩu trang; không cắt ngắn móng tay; không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thức ăn ngay. 8.000.000 2. 08/QĐ-XPHC Công ty TNHH TM DV Gia Bảo Phạm 1. Không có đủ dụng cụ chế biến, bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã qua chế biến. 4.000.000 Tổng cộng: 12.000.000 đồng/2 cơ sở

Tải về tháng 4.2019.doc

Lượt người xem:  Views:   1
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Ảnh
Video
An toàn vệ sinh thực phẩm