Chủ Nhật, Ngày 03/10/2021, 22:00
​ Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với Công đoàn ngành Y tế Bình Dương tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch
03/10/2021
Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ tư từ ngày 27/4/2021 đến nay, tỉnh Bình Dương đã ghi nhận hơn 200 ngàn ca nhiễm Covid-19. Nhằm tổ chức tốt hơn việc cách ly, đều trị bệnh nhân Covid-19, tỉnh Bình Dương đã thành lập 01 bệnh viện dã chiến hồi sức cấp cứu, 08 bệnh viện dã chiến, 22 khu điều trị bệnh Covid-19 và 168 khu cách ly.
1a.jpg
1b.jpg
1c.jpg
1d.jpg
1e.jpg
1f.jpg
1k.jpg
Với mong muốn sẻ chia và tiếp sức cùng lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. Từ ngày 20/9 đến 24/9/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh đã cùng với Công đoàn ngành Y tế Bình Dương tổ chức thăm hỏi, động viên và chi hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến hồi sức cấp cứu tỉnh Bình Dương, 06 bệnh viện dã chiến, 04 khu điều trị và 09 khu cách ly trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí hơn 460 triệu đồng, trong đó 250 triệu đồng từ nguồn ngân sách Liên đoàn Lao động tỉnh và 210 triệu đồng từ nguồn kinh phí ngân sách công đoàn Ngành Y tế. Ngoài ra còn tặng 150 thùng sữa và 100 thùng mỳ do các mạnh thường quân tài trợ.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng y tế đang phải căng mình chống dịch, những món quà được trao gửi không chỉ mang theo tình cảm của tổ chức Công đoàn mà còn là sự sẻ chia, động viên, tiếp thêm sức mạnh để lực lượng y tế tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tiếp tục vững vàng, chiến thắng đại dịch, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho nhân dân./.
Giang Nhung