Chủ Nhật, Ngày 03/10/2021, 22:00
Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch
03/10/2021
Ngày 01/10/2021, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bình Dương cùng với Đại diện Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương (BVĐK) đã tiếp nhận ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại khu điều trị Covid-19 Phú Chánh - BVĐK tỉnh do ông Trần Hữu Quynh đại diện Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary trao tặng, số tiền 120.000.000 đồng.
a.jpg
Tại buổi tiếp nhận, Ông Nguyễn Văn Tính Phó Giám đốc BVĐK tỉnh và Bà Dương Thị Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã bày tỏ sự trân trọng tới những đóng góp quý báu, thiết thực của Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary. Những tình cảm ấm áp cùng sự hỗ trợ của quý kiều bào sẽ tiếp sức cho lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại khu điều trị Covid-19 Phú Chánh - BV ĐK tỉnh tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh./.
Giang Nhung