Thứ 6, Ngày 17/09/2021, 16:00
THÔNG BÁO: TIẾP NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN CHÍNH QUY CỬ ĐÀO TẠO THEO HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG TẠI TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2021
17/09/2021

THÔNG BÁO

------------------------------------------------------

Căn cứ Thông báo số 1757/TB-ĐHYDCT ngày 16/9/2021 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ  thông báo điểm trúng tuyể đại học chính quy năm 2021 phương thức xét điểm thi Trung học phổ thông và phân bổ chỉ tiêu đặt hàng cho một số tỉnh thiếu nhân lực y tế xét cử đào tạo theo hình thực đặt hàng tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2021;

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, Sở Y tế thông báo đến toàn thể các thí sinh có hộ khẩu tại tỉnh Bình Dương tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học Y chính quy năm 2021 (Khối B) có tổng điểm đạt theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (bao gồm điểm thi, điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng) theo Thông báo  số 1757/TB-ĐHYDCT ngày 16/9/2021, có đăng ký nguyện vọng tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, có nguyện vọng được cử đào tạo theo hình thức đặt hàng của tỉnh Bình Dương, khẩn trương liên hệ nộp hồ sơ về Sở Y tế:

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 16/09/2021 đến hết ngày 20/09/2021.

2. Địa điểm: Văn phòng Sở Y tế, Tầng 15, tháp A, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương. Số điện thoại: 02743.825.377.

3. Hồ sơ thí sinh tham gia xét tuyển gồm có:

- Giấy báo điểm thi tuyển THPT năm 2021: 01 bản gốc và 01 bản sao có chứng thực.

- Chứng minh nhân dân; Hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Dương: 01 bản sao có chứng thực và mang theo bản gốc đối chiếu khi nộp hồ sơ.

4. Tiêu chí xét chọn:

- Có đơn đăng ký tham gia xét tuyển đào tạo theo hình thức đặt hàng (hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ của thí sinh được UBND tỉnh cử đi học);

- Thứ tự xét chọn: các thí sinh có số điểm tổ hợp (Toán, Hóa, Sinh), đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, từ cao xuống thấp, cho đến chỉ tiêu cuối cùng;

Trường hợp các thí sinh có đồng điểm tổ hợp, chọn thứ tự ưu tiên: có số điểm môn Hóa cao hơn. Trường hợp đồng điểm môn Hóa, ưu tiên xét chọn thí sinh có hộ khẩu tại các xã vùng xa và tỷ lệ NVYT/10.000 dân thấp.

Kết quả xét duyệt, sẽ được đăng trên website Https://soyte.binhduong.gov.vn  sau ngày 23/09/2021./.

Văn phòng Sở Y tế

Toàn văn Thông báo tại đây: 99-TB-SYT.signed.pdf