Thứ 2, Ngày 07/06/2021, 17:00
THÔNG BÁO: Về việc tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính trực tiếp tại Bộ phận một cửa Sở Y tế Bình Dương
07/06/2021

Về việc tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính trực tiếp

tại Bộ phận một cửa Sở Y tế Bình Dương

­­­­­­­­­_____________________________________

Căn cứ Công văn số 895/VPUB-HHC ngày 01/6/2021 của Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương về việc thực hiện thủ tục hành chính qua hình thức trực tuyến, bưu chính công ích trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19; Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm hạn chế việc tiếp xúc, tụ tập đông người, giảm thiểu rủi ro lây lan dịch bệnh,

Sở Y tế thông báo như sau :

1. Tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trực tiếp của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại Bộ phận một cửa của Sở Y tế kể từ ngày 02/6/2021 cho đến khi có Thông báo mới. Chuyển việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trực tiếp sang tiếp nhận trực tuyến và qua dịch vụ bưu chính công ích.

2. Đối với tổ chức, cá nhân khi thực hiện các thủ tục hành chính có thu phí, liên hệ trực tiếp với bưu chính các huyện, thị, thành phố gần nhất để nộp hồ sơ và trả kết quả theo hướng dẫn của nhân viên bưu chính.

3.  Đối với các Công ty/Doanh nghiệp nộp hồ sơ cho các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào làm việc tại Bình Dương, đề nghị doanh nghiệp nhập hồ sơ trực tuyến theo hướng dẫn tại Công văn số 759/SYT-NVY ngày 07/4/2021 của Sở Y tế và nộp văn bản giấy bằng đường bưu điện gửi về địa chỉ Sở Y tế, tầng 15 Tháp A, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương. Yêu cầu Công ty/Doanh nghiệp khi nộp hồ sơ gửi kèm phong bì ghi tên Công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty để Sở Y tế trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích.

4. Đối với các đơn vị trực thuộc, các cơ y tế trên địa bàn tỉnh thực hiện việc nhận văn bản qua phần mềm, Email, Website và gửi văn bản đến Sở Y tế bằng hình thức điện tử và dịch vụ bưu chính công ích.

Sở Y tế thông báo để các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân biết, phối hợp thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu khó khăn vướng mắc xin liên hệ số điện thoại: 0274. 3865.990 – 0985.993.185 (CN Vân); 0989.253.090 (CN Lan) để dược hướng dẫn. (Lưu ý không gửi hồ sơ qua các dịch vụ chuyển phát nhanh).

Trân trọng./.

Nơi nhận:

- Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân;

- Các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh;

- Thông báo Website Sở Y tế;

- Trung tâm Hành chính công tỉnh;