Thứ 6, Ngày 12/03/2021, 09:00
12/03/2021
VỀ VIỆC TIẾP TỤC TIẾP NHẬN HỒ SƠ PHÊ DUYỆT PHƯƠNG ÁN CÁCH LY Y TẾ ĐỐI VỚI CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI TẠI BÌNH DƯƠNG

Căn cứ Công văn số 924/UBND-VX ngày 09/3/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tiếp tục thực hiện cách ly và giải quyết hồ sơ xin nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài, Sở Y tế thông báo đến các công ty/doanh nghiệp một số nội dung sau:

1. Sở Y tế tiếp tục tiếp nhận xử lý hồ sơ xin phê duyệt phương án cách ly y tế tập trung đối với các chuyên gia người nước ngoài,

- Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 10/3/2021

- Địa điểm nộp hồ sơ: Bộ phận 1 cửa Sở Y tế tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, (Quầy số 6, Tầng 1, Tháp B).

2.  Đề nghị các công ty/doanh nghiệp thực hiện đúng các biểu mẫu Sở Y tế quy định, không viết tay hoặc tẩy xóa (đính kèm 3 biểu mẫu).

3. Thời gian xử lý hồ sơ: Trong vòng 07 ngày làm việc, không tính các ngày Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ.

4. Trả kết quả: Sở Y tế đăng tải kết quả xử lý hồ sơ trên website Sở Y tế tại đường link: www.soyte.binhduong.gov.vn (Mục PC DỊCH COVID-19 à PHƯƠNG ÁN CÁCH LY). Các công ty sau khi nhận được kết quả trên website sẽ đến bộ phận 1 cửa Sở Y để nhận bản chính của văn bản.

Các công ty/doanh nghiệp tải các biểu mẫu trên Website Sở Y tế để thực hiện, các nội dung khác tiếp tục thực hiện theo Thông báo số 86/TB-SYT ngày 17/8/2020 của Sở Y tế. Chi tiết liên hệ ThS. Thái Hoàng Phúc, chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế, ĐT: 0986.073.262.

Trân trọng./.

Tải các biểu mẫu đính kèm bên dưới:

Mau 1-phuong an cach ly.docx

Mau 2-donchuyengia.docx