Thứ 2, Ngày 09/11/2020, 10:00
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương Tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 11” tỉnh Bình Dương năm 2020
09/11/2020
Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-ATTP ngày 10/2/2020 của Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương đã được Sở Y tế phê duyệt về thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương năm 2020, ngày 06/11/2020 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức vòng Chung kết Hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 11” tỉnh Bình Dương năm 2020 với sự tham gia của 10 đội dự thi từ 9 huyện, thị xã, thành phố và Công ty TNHH Yakult VN.

​​      Mục đích của Hội thi nhằm đánh giá năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ quản lý an toàn thực phẩm qua những hành động, việc làm cụ thể thiết thực trong công tác tham mưu, phối hợp với các ngành trong công tác quản lý an toàn thực phẩm tại đơn vị; là cơ sở để xây dựng kế hoạch tập huấn các chuyên đề an toàn thực phẩm trọng tâm và thiết thực cho từng đối tượng; tạo điều kiện cho các đơn vị quản lý an toàn thực phẩm cấp huyện, cấp xã giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau nâng cao nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm; Đồng thời, qua hội thi sẽ phát hiện được nhiều nhân tố tiên tiến trong việc giám sát an toàn thực phẩm đặc biệt là phát hiện nhiều cách làm hay trên địa bàn để kịp thời tuyên truyền, nhân rộng ra trong toàn tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm tại tỉnh nhà.

Kết quả chung cuộc, giải nhất cá nhân thuộc về thí sinh Phạm Thị Lành – Trung tâm Y tế huyện Dầu Tiếng, giải nhì cá nhân thuộc về thí sinh Trần Đăng Khoa – Trung tâm Y tế thành phố Thuận An, giải ba cá nhân thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Liên Hương – Trung tâm Y tế thành phố Thủ Dầu Một, giải khuyến khích cá nhân thuộc về thí sinh Đỗ Thị Thủy – Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo. Tranh giải đồng đội gồm có: giải nhất thuộc về đội thành phố Thuận An, giải nhì thuộc về đội huyện Dầu Tiếng, giải ba thuộc về đội Công ty TNHH Yalkul Việt Nam và 07 giải khuyến khích cho 07 đội còn lại. Ngoài phần thưởng từ Ban tổ chức, các thí sinh và cổ động viên còn nhận được những phần quà từ nhà tài trợ.

Lãnh đạo Sở Y tế đánh giá cao nỗ lực của Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương, các doanh nghiệp tài trợ đã đồng hành cùng ngành Y tế trong công tác tổ chức thành công Hội thi hằng năm, tạo một sân chơi lành mạnh, giúp cho cán bộ quản lý ATTP có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Hội thi "Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 11" tỉnh Bình Dương năm 2020  thực sự là động lực thúc đẩy việc thực hiện tốt các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, góp phần quan trọng trong công tác quản lý an toàn thực phẩm của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh về "Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 11" tỉnh Bình Dương năm 2020

BS CKII. Nguyễn Văn Đạt – Chi cục trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

b6e51409d3664e444db401201485ae8b.jpg

Ban giám khảo Hội thi