Thứ 2, Ngày 14/09/2020, 15:00
THÔNG BÁO Đăng ký ngành Y đa khoa, Y ngành hiếm tại Đại học Y Dược Cần Thơ theo nhu cầu của tỉnh Bình Dương năm 2020
14/09/2020

Đăng ký ngành Y đa khoa, Y ngành hiếm tại Đại học Y Dược Cần Thơ

theo nhu cầu của tỉnh Bình Dương năm 2020

-------------------

Căn cứ Thông báo số 1080/TB-ĐHYDCT ngày 29/07/2020 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc xét tuyển sinh theo đặt hàng trình độ đại học chính quy;

Căn cứ Công văn số 3859/UBND-VX ngày 10/08/2020 về việc nhu cầu đào tạo bác sĩ đa khoa theo đơn đặt hàng năm 2020 cho tỉnh Bình Dương.

Sở Y tế thông báo tuyển sinh đào tạo y đa khoa, y ngành hiếm theo nhu cầu của tỉnh Bình Dương tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2020, cụ thể:

1. Chỉ tiêu:

- Các thí sinh đủ điểm tuyển sinh chính thức ngành Y đa khoa (theo hình thức đại trà của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ): 10 chỉ tiêu.

- Các thí sinh đủ điểm theo học ngành Y đa khoa, y ngành hiếm theo hình thức đặt hàng của tỉnh Bình Dương với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ:

+ Y đa khoa: 10 chỉ tiêu;

+ Y ngành hiếm: 3 chỉ tiêu.

2. Đối tượng và điều kiện đăng ký:

* Đối tượng: Các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Dương từ 36 tháng trở lên đã đăng ký tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, có nguyện vọng được xét tuyển sinh đào tạo theo nhu cầu của tỉnh Bình Dương.

* Điều kiện:

- Có đủ điểm xét tuyển, đang giữ phiếu điểm gốc và có tên trong danh sách do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cung cấp cho tỉnh Bình Dương. Sở Y tế sẽ thông báo danh sách này tại Website: www.soyte.binhduong.gov.vn vào ngày 06/10/2020.

- Thí sinh ký cam kết sau khi tốt nghiệp phải làm việc tại các cơ sở y tế công lập tuyến huyện tỉnh Bình Dương theo sự phân công của Sở Y tế với thời gian gấp 02 lần thời gian học tại Đại học Y Dược Cần Thơ.

3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Thí sinh có tên trong danh sách (do Sở Y tế thông báo) nộp hồ sơ và ký cam kết tại Tầng 15, Tháp A, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương từ ngày 6/10/2020 đến 17 giờ, ngày 8/10/2020.

Lưu ý: Các thí sinh đủ điểm theo học ngành Y đa khoa (10 chỉ tiêu), y ngành hiếm (3 chỉ tiêu) theo hình thức đặt hàng của tỉnh Bình Dương với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chỉ trúng tuyển chính thức sau khi được UBND tỉnh Bình Dương xét và cử đào tạo theo diện đặt hàng của tỉnh.

Thí sinh có nhu cầu dự tuyển thường xuyên theo dõi thông báo tại Website của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và thông báo của Sở Y tế để kịp thời đăng ký. Thông tin chi tiết, liên hệ Văn phòng Sở Y tế theo số điện thoại: 02743.825.377./.

Toàn văn thông báo tại đây 90-TB.signed.pdf