Thứ 2, Ngày 13/08/2018, 11:00
​THÔNG BÁO (V/v tiếp nhận Hồ sơ xét tuyển Bác sĩ đa khoa chính quy đào tạo theo địa chỉ sử dụng tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018)
13/08/2018

​THÔNG BÁO

Về việc tiếp nhận Hồ sơ xét tuyển Bác sĩ đa khoa chính quy đào tạo theo

địa chỉ sử dụng tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Căn cứ Công văn số 3356/BGDĐT-GDĐH ngày 07/08/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đào tạo Y đa khoa cho một số tỉnh thiếu nhân lực y tế, phân bổ cho tỉnh Bình Dương 10 chỉ tiêu Bác sĩ đa khoa theo địa chỉ sử dụng năm 2018 tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch;

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, Sở Y tế thông báo đến toàn thể các thí sinh có hộ khẩu tại tỉnh Bình Dương  tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học Y chính quy năm 2018 (Khối B) có tổng  điểm đạt từ 22 điểm trở lên (bao gồm điểm thi, điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng), có nguyện vọng theo học ngành Bác sĩ đa khoa theo địa chỉ sử dụng của tỉnh Bình Dương, khẩn trương nộp hồ sơ về Sở Y tế theo yêu cầu sau:

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 13/8/2018 đến hết ngày 17/08/2018.

2. Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế, Tầng 15, tháp A, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương. Số điện thoại: 02743.825.377.

3. Hồ sơ thí sinh tham gia xét tuyển gồm có:

- Giấy báo điểm thi tuyển THPT năm 2018: 01 bản gốc và 01 bản sao có chứng thực.

- Hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Dương: 01 bản sao có chứng thực và mang theo bản gốc đối chiếu khi nộp hồ sơ.

4. Tiêu chí xét chọn:

- Có đơn đăng ký tham gia xét tuyển đào tạo theo địa chỉ sử dụng (hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ của thí sinh được UBND tỉnh cử đi học);

- Thứ tự xét chọn: các thí sinh có số điểm tổ hợp (Toán, Hóa, Sinh), đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, từ cao xuống thấp, cho đến chỉ tiêu cuối cùng;

Trường hợp các thí sinh có đồng điểm tổ hợp, chọn thứ tự ưu tiên: có số điểm môn Hóa cao hơn. Trường hợp đồng điểm môn Hóa, ưu tiên xét chọn thí sinh có hộ khẩu tại các xã vùng xa và tỷ lệ Bác sĩ/10.000 dân thấp.

Kết quả xét duyệt, sẽ được đăng trên website soyte.binhduong.gov.vn sau ngày 20/08/2018./.