Tìm kiếm nâng cao

Tuyển dụng nhân viên công nghệ thông tin

V/v tuyển dụng nhân viên công nghệ thông tin

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương thông báo tuyển dụng nhân viên công nghệ thông tin, điều kiện tuyển dụng đảm bảo các tiêu chí sau:

-       Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên;

-       Có lý lịch rõ ràng;

-       Phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

-       Có trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học công nghệ thông tin trở lên.

Các cá nhân khi đến dự tuyển lưu ý nộp hồ sơ dự tuyển như sau:

-       Bản Sơ yếu lí lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

-       Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện khám sức khỏe chứng nhận theo quy định

-       Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao có chứng thực)

-       Sổ hộ khẩu (Bản sao có chứng thực)

-       Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (Bản sao có chứng thực)

-       Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học công nghệ thông tin (Bản sao có chứng thực)

-       Các bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có)

-       Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

(Cá nhân lưu ý mang theo bản chính khi nộp hồ sơ để đối chiếu trong trường hợp cần thiết).

Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ: Số 31, Yersin, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại : 0650 3822338

(Hồ sơ miễn trả lại nếu không trúng tuyển)./.

Nơi nhận:

-         Thông báo;