Tìm kiếm nâng cao

Chi cục ATVSTP Tổ chức hội thảo “kiểm soát sự cố an toàn thực phẩm và triển khai Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế”

Nhằm triển khai kịp thời Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống” để thực hiện thống nhất trên địa bàn tỉnh và đưa ra các giải pháp để nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm, kiểm soát các nguy cơ mất an toàn cho các doanh nghiệp, cơ sở cung cấp suất ăn. Xem chi tiết bài viết tại đây

 

Thông tin bổ sung